Các phương thức thanh toán tại CÔNG TY TNHH NHỰA AN ĐẠT (SOFUCO)

Liên hệ hotline: 028.888.373.99 – 0903 643 566 để biết thêm chi tiết

Để đảm bảo sự thuận lợi và minh bạch trong giao dịch, SOFUCO hỗ trợ các phương thức thanh toán sau đây:

1. Thanh toán bằng tiền mặt tại địa chỉ nhận hàng:

  • Phương thức này áp dụng cho khách hàng ở khu vực nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh. Sau khi đặt hàng qua trực tiếp, điện thoại, hoặc Email ([email protected]), nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận đơn đặt hàng và vận chuyển sản phẩm đến địa chỉ đã thỏa thuận. Khách hàng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi.

2. Thanh toán tại văn phòng giao dịch công ty:

  • Địa chỉ: 267A Phạm Văn Cội, Phú Hiệp, Phú Hòa Đông, Củ Chi, TP.HCM.

3. Thanh toán chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Sau khi thực hiện giao dịch chuyển tiền, vui lòng cung cấp thông tin chính xác về số tiền đã chuyển khoản và nội dung thanh toán qua địa chỉ email: [email protected] . Đặc biệt nếu giao dịch được thực hiện vào ngày thứ 7, Chủ Nhật, hoặc các ngày lễ. Quý khách hàng có thể scan hoặc chụp hình giấy nộp tiền (Ủy nhiệm chi) và gửi đến địa chỉ email trên để thông báo việc chuyển tiền.

Ngay sau khi chúng tôi nhận được thông tin thanh toán, CÔNG TY TNHH NHỰA AN ĐẠT (SOFUCO) sẽ tiến hành giao hàng tới địa chỉ mà quý khách hàng đã chỉ định, và thông báo trước khi tiến hành gửi hàng. Chúng tôi cam kết sự đáng tin cậy và minh bạch trong quá trình thanh toán mua hàng.

Cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Hy vọng chúng tôi có cơ hội được phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH NHỰA AN ĐẠT
Văn phòng: 267A Phạm Văn Cội, Phú Hoà Đông, Củ Chi, HCM
Nhà máy: 267A Phạm Văn Cội, Phú Hiệp, Phú Hòa Đông, Củ Chi
Điện thoại: 028.888.373.99 – 0903 643 566
Mã số thuế: 031 173 5688
Email: [email protected]