Giới thiệu công ty TNHH Nhựa An Đạt

Công ty TNHH Nhựa An Đạt (SOFUCO) được thành lập từ năm 2012 với mục tiêu trở thành tập đoàn hàng đầu về ngành nhựa. Mặc dù hiện tại nền kinh tế đang trong giai đoạn khó khăn nhưng An Đạt luôn kiên định con đường của mình và tiếp tục nỗ lực cải tiến không ngừng. Chúng tôi luôn thích ứng kịp thời với thời đại công nghệ tự động để tiến tới chuyển đổi số. Ổn định chất lượng, tăng năng xuất, hạ giá thành, gia tăng chất lượng lao động và tăng lợi ích cho CBCNV và khách hàng.

I. Ngành nghề kinh doanh
– Chuyên sản xuất gia công độc quyền các sản phẩm nhựa PVC theo các yêu cầu đặc tính kỹ thuật phục vụ chuyên ngành (không sản xuất gia công các mặt hàng chợ).

– Sản xuất ra các loại hạt nhựa PVC đáp ứng theo yêu cầu kỹ thuật chuyên ngành…

– Pha, đo màu vi tính cho nhựa PVC theo ý muốn; Có máy đo màu (theo l,a,b). Test cân tỷ trọng. Đo độ cứng cho nhựa cứng, nhựa mềm. Đo sức kéo đứt, độ giãn dài…

– Cán, phối, chạy mẫu thử công thức… Nhận pha công thức cho nhựa PVC có đặc tính kỹ thuật theo yêu cầu cứng, trong, mềm dẻo, dai, non Phthalate, Foame, Wood PVC (gỗ nhựa PVC). Các thanh nhựa chịu tia UV (ánh sáng mặt trời)…

Đặc biệt đã được Cục sở hữu trí tuệ chấp nhận đơn sáng chế hợp lệ về: Thanh nhựa gia cường cho các sản phẩm nhựa dành cho ngành nội thất.

II. Các chứng chỉ, chứng nhận:
Với quá trình lao động và sáng tạo một cách nghiêm túc dựa trên quyền lợi của khách hàng. Sau 07 năm hoạt động và phát triển, (SOFUCO) đã được cấp chứng nhận về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 2015 và giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hợp chuẩn chống thấm cho Băng cản nước hiệu (SOFUCO) đạt tiêu chuẩn TCVN 9407: 2014.

Tiêu chuẩn chất lượng ISO

Chứng nhận chất lượng

III. Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi
A. Tầm nhìn

Công ty TNHH Nhựa An Đạt (SOFUCO) trở thành một công ty sản xuất các mặt hàng nhựa PVC đáp ứng theo tiêu chuẩn, yêu cầu kỹ thuật của khách hàng. Thích ứng kịp thời với thời đại công nghệ tự động để tiến tới chuyển đổi số. Ổn định chất lượng, tăng năng xuất, hạ giá thành, gia tăng chất lượng lao động và tăng lợi ích cho CBCNV và khách hàng.

B. Sứ mệnh

1. Đối với khách hàng: Sản xuất các sản phẩm theo yêu cầu tiêu chuẩn kỹ thuật, kỹ thuật khách hàng mong đợi.

Đem lại lợi ích tối đa tới khách hàng và xã hội.

2. Đối với nhân viên: Tạo ra những công việc có ý nghĩa, môi trường làm việc và thu nhập tốt, công bằng cho nhân viên để từ đó có đội ngũ nhân viên tận tình, làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

3. Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; Đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân.

C. Giá trị cốt lõi

Giữ uy tín và lên kế hoạch thực hiện đúng 4 quy:

Quy trình, quy định, quy luật và quy chế.

Thích ứng kịp thời với thời đại công nghệ tự động để tiến tới chuyển đổi số, đảm bảo chất lượng ổn định và hạ được giá thành.

Mục tiêu hành động dựa trên những giá trị sau:

✅ Khách hàng và chất lượng sản phẩm luôn là trọng tâm trong việc hoạch định chính sách và chiến lược.

✅ Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ mạng mình.

✅ Lên kế hoạch đầy đủ, thực hiện công việc theo kế hoạch đầy đủ, kiểm tra và cải tiến mỗi lúc.

✅ Thực hiện công việc theo văn hóa báo cáo; Liên lạc, báo cáo, trao đổi để hệ thống đều đồng nhất nắm rõ các ý triển khai theo thời gian thực.

✅ Nắm rõ quy trình, thực hiện đúng quy định, hiểu rõ quy luật, cam kết đúng quy chế.

✅ Đem lại nơi ăn, ở và làm việc cho CBCNV tạo một môi trường trong lành, khỏe mạnh, đoàn kết mang tính nhân văn với thu nhập tốt, cùng cơ hội học hỏi và phát triển.

✅ Liên tục cải tiến, nghiên cứu, tìm tòi để sản xuất ra các sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với công nghệ cao/ cam kết đạt các tiêu chuẩn chất lượng cụ thể rõ ràng, nếu không đạt yêu cầu đồng ý khách hàng đổi trả lại đạt chất lượng đã cam kết.

✅ Thích ứng kịp thời với công nghệ tự động để tiến tới chuyển đổi số, đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh và ổn định nhất.

IV. Chiến lược
Chiến lược phát triển bền vững

Từ trước đến giờ Nhựa An Đạt chỉ sản xuất các sản phẩm nhựa gia công độc quyền cho các đơn hàng lớn. Hiện tại (SOFUCO) hướng tới chuyên sản xuất về nhựa PVC để phục vụ làm nguyên liệu đầu vào cho các nhà máy, công ty có nhu cầu chất lượng và số lượng nhiều (SOFUCO) chủ định không sản xuất các mặt hàng không có TCCL và không bán và phân phối lẻ.

Để đáp ứng các chiến lược trên (SOFUCO) cùng đồng tâm thực hiện các tiêu chí giúp thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng như sau:

✅ Thích ứng kịp thời với công nghệ tự động để tiến tới chuyển đổi số, đáp ứng yêu cầu của khách hàng nhanh và ổn định nhất. Tập trung hướng tới chất lượng và quy trình để sản xuất sản phẩm ổn định.

✅ Ra các sản phẩm công ty đã đầu tư vào nghiên cứu, tập trung vào thị trường ngách.

✅ Ổn định nguyên liệu đầu vào là ổn định sản phẩm.

✅ Công nghệ tốt, tổ chức vận hành tốt cho ra sản phẩm ổn định.

✅ Khuyến mãi, hạ giá thành sản phẩm và giá bán. Khuyến khích hệ thống bán hàng.

✅ Sáng tạo ra các giá trị cao, độc đáo.

✅ Có một tầm nhìn dài hạn nhằm đáp ứng về sự phát triển và công nghệ trong thời đại số.

✅ Cạnh tranh về tốc độ.

V. Các biện pháp để thực thi được chiến lược:
1. Đầu tư vào con người học hỏi về công nghệ pha chế công thức:

Nói tới pha chế công thức nhựa PVC là phải nói tới hiểu biết về các chất phụ gia, và các phân tử Polyme, các liên kết để tạo nên một mạch Polyme có tính chất đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật cần thiết để thỏa mãn nhu cầu mong đợi của các lĩnh vực mà con người mong đợi như Cần phải:

a. Chịu tia cực tím. Tức chịu được tia UV do ánh nắng mặt trời chiếu qua. Yêu cầu này cần có với các sản phẩm mà hàng ngày phải chịu ánh nắng của mặt trời chiếu trực tiếp vào Vd như: Lan can, hàng rào, cửa nhựa… Với các sản phẩm nhà chế tạo ra không có các yếu tố này thì chỉ 1 thời gian ngắn dưới ánh nắng là bể giòn, bể vụn, hay bị bay mất màu sắc ban đầu (Như chúng ta vẫn thường thấy ở 1 số thiết bị đồ dùng như: Chậu, rổ giá nhựa rẻ tiền…)

b. Có các chất gây độc hại cho cơ thể con người như: Ung thư vú mà đã có 1 số khuyến cáo. Thực chất nhựa PVC là loại nhựa từ trước đến giờ được mọi nơi trên thế giới ứng dụng vào đời sống rất nhiều vì chúng có các tính năng giúp các nhà sản xuất có thể pha chế tạo ra được các yêu cầu theo chủ ý của người pha chế VD: Vẫn nhựa PVC mà con người muốn mềm, dẻo để sử dụng làm trò chơi cho các Em. Nếu người không hiểu biết sẽ dùng dầu DOP để làm hóa dẻo các phân tử nhựa (vì dầu DOP là dẻo, mềm và tăng độ giãn dài cho nhựa PVC được). Dầu DOP là chất hóa dẻo được chế tạo từ chất phthalate nên gây ung thư.

Nhưng vẫn nhựa PVC mà người ta có thể pha chế ra màng bọc thực phẩm, dây truyền dịch (Dây truyền máu…) mà thế giới từ trước đến giờ vẫn sử dụng là do hiểu biết của người pha chế họ để họ: Nêm, nếm gia vị cho phù hợp với từng món ăn theo từng nhu cầu, hay giống như Bác sĩ họ hiểu biết để “bốc đúng thuốc, áp dụng trường hợp cho con bệnh: Mau khỏi, để đỡ tốn ít chi phí, và thời gian nhanh khỏi…” . Vì vậy điều quan trọng nhất với sự hiểu biết của người pha chế đó là: Hiểu biết để lựa chọn “hay bốc thuốc cho phù hợp” Mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng khó của xã hội.

c. Có độ cứng, mềm, giòn khác nhau: Có những yêu cầu về chất lượng họ lại đòi hỏi phải có độ cứng rất cao để sản phẩm không được lún bề mặt nhưng lại vẫn có độ bật, độ đàn hồi. VD: Như lò so…

d. Có các yêu cầu về tỷ trọng khác nhau: Có những yêu cầu về chất lượng họ lại đòi hỏi phải có Tỷ trọng khác nhau Vd: Nhẹ hơn nước. Tỉ trọng < 1 để hỗ trợ sản phẩm không được chìm trong nước chẳng hạn…

e.Có độ trong, đục khác nhau. Có những yêu cầu về chất lượng họ lại đòi hỏi phải không có màu tức trong (hoặc có màu) khác nhau để phục vụ về màu sắc…

f. Ngoài ra còn các yêu cầu khác như chịu được nhiệt độ cao bao nhiêu, hay môi trường nào thì lão hóa…

g.Áp dụng thực tế sản phẩm với Băng cản nước được dùng phổ biến trong các mạch ngừng khe co giãn của các khối Beton nên chúng có yêu cầu tính chất quan trọng nhất đó là:

– Bám dính, liên kết được với các phân tử Beton được chặt chẽ. Để khi có sự tác động các phân tử nhựa liên kết bền vững không tạo khe hở để nước lọt qua.

– Có đủ sức kéo đứt, độ giãn dài cao nhất để giúp các mạch ngừng, khe Beton khi bị co giãn bởi các lực bên ngoài tác động như: Động đất, giãn nở nhiệt hay bị dịch chuyển do các tác động khác làm rung động các mạch ngừng, khe co giãn của các khối Beton.

– Khi có sự dịch chuyển của các khối Beton chúng chỉ giãn ra rồi lại co lại, tình huống nào vẫn “bám chặt vào 2 bên của khối Beton thì lúc đó chính là lúc chúng hoàn thành chức năng: Băng cản “hay Chặn” nước. Chính vì vậy các chủ dự án, chủ đầu tư có hiểu biết họ yêu cầu rất kỹ tiêu chuẩn này. Thậm chí họ phải đầu tư vào mua đặt máy đo sức kéo đứt, độ giãn dài ngay tại công trường để kiểm tra chất lượng của các mối nối rất quan trọng với họ đó là : “Sử lý các mạch ngừng và khe co giãn Beton”.

-Với các nhà đầu tư, Thiết kế khâu đặc biệt nhất với họ là: Tuổi thọ của công trình, dự án. Nó ăn sâu vào trong tất cả các tiềm thức của họ vì nó liên quan đến Thương hiệu, danh dự và đạo đức cả đời của họ vào các dự án mà liên quan đến cả tính mạng của những người sử dụng về sau của các dự án mà họ đã làm. Chính vì vậy chỉ vì một giá trị rất nhỏ: một vài mét băng cản nước (Giá trị chỉ vài chục đến vài trăm ngàn) không đạt yêu cầu về chất lượng sẽ gây ra những tổn thất rất lớn cho sự lâu dài của công trình (hay dự án) dẫn đến làm cho các nhà đầu tư, chủ dự án, tiếp đến là các bên liên quan: Thiết kế, thi công, giám sát, nghiệm thu, thậm chí là thử nghiệm cũng đều bị liên đới, ảnh hưởng đến.

2. Đầu tư vào phòng thí nghiệm: Để nghiên cứu pha chế thực tế các công thức đúng mong muốn ngay từ trước khi sản xuất ra đến khi kiểm tra chất lượng chúng chắc chắn đạt yêu cầu đã cam kết với khách hàng.

(Máy đo độ cứng)
(Máy đo độ cứng)
(Máy đo sức kéo đứt, độ giãn dài Phòng lab)
(Máy đo sức kéo đứt, độ giãn dài Phòng lab)

3. Đầu tư vào Công nghệ tự động hóa để ổn định dây truyên sản xuất đảm bảo bí mật công nghệ, giảm sự phụ thuộc vào chi phí con người mỗi ngày càng tăng. Con người quyên, say, mệt, buồn vui. Nhưng máy móc không cần những chuyện đó nếu được lập trình và bảo trì, bảo dưỡng, chuẩn bị nguyên, nhiên liệu cho nó đầy đủ.

4. Đầu tư vào môi trường làm việc tốt để luôn có đội ngũ nhân viên tốt, chuyên nghiệp và tận tính với sản phẩm, với khác hàng. (Quay văn phòng, nhà xưởng vào)

5. Liên tục cải tiến thiết bị máy… Để nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá bán và các tiện ích cho sản phẩm đúng mong đợi của người lắp đặt/ sử dụng đáp ứng nhu cầu của khách hàng .

(Báo cáo hệ thống cân tự động để con người kiểm tra, giám sát/ đối chứng, lưu trữ)
(Báo cáo hệ thống cân tự động để con người kiểm tra, giám sát/ đối chứng, lưu trữ)

VI. LỜI KẾT:

SOFUCO sau bao năm với các giai đoạn thăng trầm miệt mài nghiên cứu và làm việc với lòng mong mỏi: Đem lại cái gì đó cho cộng đồng.

Đến nay các sản phẩm của SOFUCO đã và đang chiếm được lòng tin của cộng đồng ngành “chống thấm” nói riêng và ngành Xây dựng nói chung.

Chính vì lẽ đó SOFUCO cam kết: Các sản phẩm mang thương hiệu SOFUCO nếu không đạt chất lượng mà SOFUCO đã in tem chất lượng đi kèm. Khi đó SOFUCO chúng tôi đồng ý để khách hàng đổi trả lại lô sản phẩm có chất lượng đúng như SOFUCO đã cam kết.

Rất cảm ơn các quý khách hàng đã ủng hộ và tin tưởng vào các sản phẩm của SOFUCO.