Chính sách vận chuyển và giao nhận hàng hóa

Công Ty TNHH Nhựa An Đạt là nhà cung cấp hàng đầu về sản phẩm băng cản nước chống thấm cho mạch ngừng và khe giãn nở. Chúng tôi đặt mục tiêu cao về chất lượng dịch vụ và cam kết đảm bảo quyền lợi của quý khách hàng trong quá trình giao nhận hàng hóa. Xin vui lòng tham khảo thông báo quan trọng dưới đây để hiểu rõ về quy định và quyền của bạn khi giao dịch với chúng tôi tại Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

 1. Kiểm Tra Hàng Hóa Trước Khi Nhận

Chúng tôi khuyến nghị mỗi khách hàng kiểm tra hàng hóa và đối chiếu với hóa đơn chứng từ và phiếu giao hàng trước khi chấp nhận nhận hàng. Nếu bạn đã nhờ người khác nhận hàng dùm, vui lòng yêu cầu người nhận kiểm tra hàng hóa cẩn thận trước khi chấp nhận nhận hàng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và tuân thủ quy định đổi/trả hàng hóa trong trường hợp xảy ra lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Tuy nhiên, các trường hợp khác không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.

 1. Chứng Từ Hợp Lệ

Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều được đi kèm với đầy đủ chứng từ như Phiếu Xuất Kho, Phiếu Thu Tiền Hàng và Hóa Đơn Giá Trị Gia Tăng (nếu khách hàng yêu cầu). Do đó, bạn có quyền từ chối nhận hàng nếu thiếu ít nhất một trong ba loại chứng từ nêu trên. Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm, tính đúng hàng và bảo vệ quyền lợi của bạn trong việc đổi/trả hàng hóa.

 1. Thời Gian Giao Hàng

Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến do các lý do khách quan như:

 • Địa chỉ nhận hàng không chính xác hoặc không đúng.
 • Người nhận hàng không có mặt tại địa điểm giao hàng hoặc công trình vào thời điểm giao hàng.
 • Không thể liên hệ được với người nhận hàng.
 • Các sự kiện bất khả kháng như lũ lụt, hỏa hoạn, động đất, thiên tai, và các tình huống khách quan khác.

Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ với bạn để thương lượng lại thời gian giao hàng phù hợp trong trường hợp xảy ra những trục trặc ngoài ý muốn.

 1. Phản Hồi Về Giao Hàng

Nếu đã quá thời gian dự kiến giao hàng mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có biện pháp khắc phục và phòng ngừa nhanh nhất. Trong thời gian chờ đợi nếu bạn muốn thay đổi đơn hàng (đổi sản phẩm, không muốn nhận hàng nữa, v.v.) và nhân viên giao hàng hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh vẫn chưa giao hàng cho bạn, vui lòng thông báo cho chúng tôi để chúng tôi có thể xử lý với bên dịch vụ chuyển phát hoặc nhân viên giao hàng một cách hiệu quả.

Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của bạn vào sản phẩm và dịch vụ của Công Ty TNHH Nhựa An Đạt và cam kết luôn phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp và tận tâm.

Hiện tại chúng tôi đang có các hình thức vận chuyển hàng hóa như sau:

 1. Nhận hàng trực tiếp tại văn phòng:
 •   Quý khách có thể tiến hành nhận hàng ngay tại trụ sở của chúng tôi, thuận lợi cho việc kiểm định sản phẩm và đối chiếu chứng từ.
 •   Nhân viên bán hàng sẽ trực tiếp cung cấp và hỗ trợ mọi thông tin chứng từ liên quan.
 1. Giao hàng tại địa chỉ yêu cầu:
 •   Chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí trong phạm vi nội thành Thành Phố Hồ Chí Minh (tùy thuộc vào giá trị đơn hàng).
 •   Đối với địa chỉ ngoại thành hoặc ở các tỉnh lân cận, phí vận chuyển sẽ được thỏa thuận dựa trên quy mô đơn hàng.
 •   Nhân viên sẽ liên hệ trước để đảm bảo việc sắp xếp thời gian và địa điểm giao hàng phù hợp.
 1. Dịch vụ chuyển phát nhanh:
 •   Đối với khách hàng ở ngoại tỉnh, chúng tôi sẽ sử dụng dịch vụ chuyển phát của các đơn vị uy tín như VNPT Post, Viettel Post hoặc các đối tác vận chuyển khác.
 1. Vận chuyển thông qua nhà xe, xe tải tại bến xe:
 •   Đây là phương án thích hợp cho các đối tác ở tỉnh xa và muốn sử dụng dịch vụ của các nhà xe họ đã biết.
 •   Nhân viên sẽ giao hàng theo thông tin được cung cấp và đảm bảo hàng hóa an toàn tới địa chỉ chỉ định.
 •   Quý khách vui lòng thực hiện thanh toán trước khi giao hàng hoặc khi nhận hàng.

Đối với những đơn hàng xuất khẩu, SOFUCO cung cấp CO CQ đảm bảo nguồn gốc và xuất xứ của sản phẩm

Mong rằng với những phương án trên, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu và mang lại sự tiện lợi nhất cho Quý khách hàng và đối tác. Mọi chi tiết xin liên hệ hotline 028.888.373.99 – 0903 643 566