Băng Cản Nước PVC O250 Dày- Độ giãn dài khi đứt >250%

Quy cách, Tiêu chuẩn & thông số kỹ thuật

 1. Tên gọi : Băng Cản Nước PVC O250 Dày Loại ST
 2. Mã SP : SO250ST
 3. Đóng gói: Cuộn 15m
 4. Kích thước: Bản: 250 mm | ….(Bản vẽ chi tiết tại đây)
 5. Màu sắc: Xanh / Vàng
 6. Quy chuẩn chất lượng: Mỹ
 7. Đáp ứng tiêu chuẩn : TCVN 9407:2014 với các thông số kỹ thuật chất lượng :
  • Độ bền kéo ≥ 11,8 Mpa;
  • Độ giãn dài khi đứt > 250%;
  • Độ cứng Shore A ≥ 65;
 8. Chất liệu: Nhựa PVC nguyên sinh
 9. Giá : Liên hệ 0903 643 566 hoặc Zalo OA 

Mô tả Sản Phẩm:

Băng cản nước cho khe giãn nở và khe lún được sử dụng để ngăn nước thấm qua các khe co giãn và các nơi nối trong công trình xây dựng. Sản phẩm này đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ của công trình bằng cách đóng kín các khe giãn nở và nối giữa các phần bê tông. Điều này giúp ngăn nước xâm nhập vào cấu trúc bê tông và bảo vệ công trình khỏi hỏng hóc theo thời gian.

Ứng dụng đa dạng: Băng cản nước SOFUCO O250 dày loại ST có khả năng sử dụng rộng rãi trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ví dụ về cách sản phẩm này có thể được áp dụng:

 1. Bảo vệ ngôi nhà và tài sản : Ngập lụt có thể gây ra thiệt hại lớn cho ngôi nhà và tài sản của bạn. SOFUCO Model O200 dày có khả năng đứng vững trước áp lực nước và giúp duy trì môi trường bên trong khô ráo và an toàn.
 2. Bảo vệ công trình xây dựng : Trong quá trình xây dựng công trình, việc đảm bảo khu vực làm việc không bị ngập nước là rất quan trọng. Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn duy trì điều kiện làm việc tốt nhất.
 3. Bảo vệ đô thị : Đối với các thành phố và đô thị, việc bảo vệ đường phố và hệ thống cống rãnh trước ngập nước là một ưu tiên hàng đầu. Băng cản nước SOFUCO đáp ứng nhu cầu này với hiệu suất cao.
 4. Ứng dụng trong nông nghiệp : Trong lĩnh vực nông nghiệp, việc quản lý nước là quan trọng để đảm bảo mùa vụ thành công. Sản phẩm của chúng tôi có thể được sử dụng để kiểm soát dòng nước và bảo vệ vùng đất nông nghiệp.

Đặc biệt : Băng cản nước PVC loại PR có độ giãn dài khi đứt trên 350% là sản phẩm băng cản nước có độ giãn dài tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu điểm nổi bậc của băng cản nước SOFUCO:

Công ty SOFUCO tự hào giới thiệu một số ưu điểm đặc biệt của sản phẩm băng cản nước O250 dày :

 • Tuân thủ quy chuẩn chất lượng Mỹ: Sản phẩm được sản xuất và kiểm tra đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất của Mỹ, giúp đảm bảo độ bền và độ tin cậy tối đa.
 • Thiết kế đa dạng: Chúng tôi cung cấp các kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với các ứng dụng và môi trường cụ thể của bạn.
 • Chất liệu chất lượng cao: SOFUCO Model O250 dày được sản xuất từ nhựa PVC nguyên sinh, đảm bảo độ bền kéo và độ giãn dài cần thiết cho tất cả các ứng dụng.

Thông Tin Sản Phẩm Chi Tiết Băng cản nước O200 dày loại ST :

 • Đóng Gói: Sản phẩm được đóng gói trong cuộn, có sẵn ở các kích thước 15 m giúp bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Kích Thước: Băng có chiều rộng 250 mm, nhưng chúng tôi cũng có khả năng cung cấp các kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu của quý vị.
 • Màu Sắc: Chúng tôi cung cấp sản phẩm băng cản nước loại O màu xanh và vàng, giúp bạn chọn màu phù hợp với môi trường xung quanh.
 • Độ Bền Kéo:  đảm bảo khả năng chịu đựng áp lực nước cao. Đạt ≥12 Mpa,
 • Độ Giãn Dài Khi Đứt: Vượt quá >250%

Uy tín và chất lượng

Công Ty SOFUCO là đơn vị cung cấp trực tiếp các loại băng cản nước PVC mà không qua đơn vị trung gian nào cả. Chính vì vậy, những sản phẩm băng cản nước chống thấm mạch ngừng và khe giãn nở bê tông sẽ được kiểm tra chất lượng trước khi đóng gói nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng băng cản nước PVC SOFUCO. Ngoài ra, SOFUCO còn có thể cung cấp những băng cản nước PVC có kích thước đặc biệt để đáp ứng yêu cầu sử dụng cho quý khách.

Chứng nhận ISO

Chứng nhận đạt tiêu chuẩn
Chứng nhận đạt tiêu chuẩn

 

Thông tin liên hệ trên website
Công ty TNHH Nhựa An Đạt
Văn phòng: 267A Phạm Văn Cội, Phú Hoà Đông, Củ Chi, HCM
Nhà máy: 267A Phạm Văn Cội, Phú Hiệp, Phú Hòa Đông, Củ Chi
Điện thoại: 028.888.373.99 – 0903 643 566
FB: https://www.facebook.com/sofuco.bangcannuocpvc
Zalo OA: https://zalo.me/1039214726242575982
Email: [email protected]