hình ảnh Các Loại Băng Cản Nước PVC WATERSTOP V

Các Loại Băng Cản Nước PVC WATERSTOP V

✅ Màu sắc: Xanh hoặc vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

✅ Cường chịu độ kéo: N/mm2   ≥ 11.8

✅ Khối lượng riêng: ≤ 1.4 g/cm3

✅ Độ cứng Shore A: ≥65

✅ Độ giãn dài khi đứt:  ≥ 250%

✅ Nhiệt độ hàn nối khi thi công là: oC ≥ 200

✅ Kháng kiềm: ( ISO 175: 1999 ) đạt tiêu chuẩn.

Chia sẻ:

PVC Waterstop là một sản phẩm được sản xuất dựa trên các quy chuẩn của quốc gia về vật liệu làm sao khi sử dụng các băng cản nước pvc sẽ đem lại nhiều ưu điểm và hiệu quả chống thấm cho các công trình.

Hiện nay sản phẩm tấm cản nước PVC này ngày càng được biết nhiều và đã được rất nhiều đơn vị thi công công trình xây dựng sử dụng để xử lý chống thấm. Nó là một màng chắn nước xuyên suốt cho các mạch ngừng kết cấu bê tông âm dưới lòng đất hoặc các kết cấu bê tông chứa nước….

Có rất nhiều kiểu băng cản nước chống thấm trên thị trường và một trong số đó là băng cản nước PVC dòng V. Sau đây Sofuco xin gửi đến quý khách hàng một kiểu băng cản nước pvc tiêu biểu được các nhà thầu lựa chọn nhiều đó là băng cản nước kiểu V.

I. Các loại băng cản nước kiểu V

Khi lựa chọn băng cản nước tùy vào yêu cầu cụ thể của mỗi công trình, mà đơn vị cung cấp băng cản nước sẽ sản xuất đúng theo chủng loại, kích thước mà bạn cần, tránh việc  mua nhầm gây lãng phí tiền bạc.

Các loại băng cản nước PVC kiểu chữ V của Sofuco được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau để quý khách có thể dễ dàng lựa chọn loại phù hợp nhất. Nhưng chúng đều có độ bền kéo và giãn dài theo chuẩn chất lượng (TCVN), được sản xuất ra để bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông. Băng cản nước pvc có khả năng ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông. Thông số kỹ thuật của băng cản nước kiểu V:

  • Màu sắc: Xanh hoặc vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.
  • Cường chịu độ kéo: N/mm2   ≥ 11.8
  • Khối lượng riêng: ≤ 1.4 g/cm3
  • Độ cứng Shore A: ≥65
  • Độ giãn dài khi đứt:  ≥ 250%
  • Nhiệt độ hàn nối khi thi công là: oC ≥ 200
  • Kháng kiềm: ( ISO 175: 1999 ) đạt tiêu chuẩn.

Dưới đây là một số loại băng cản nước kiểu V của Sofuco được các nhà thầu sử dụng nhiều, quý khách thể tham khảo qua nhé!

✅ Băng cản nước pvc V150 có chiều rộng là 150mm, độ dày từ 3 – 4.5mm và chiều dài mỗi cuộn là 20m.

✅ Băng cản nước pvc V200 chiều rộng là 200mm, độ đày là 3 – 4.5mm, chiều rộng 20m/cuộn.

✅ Băng cản nước pvc V250 chiều rộng là 250mm, độ dày từ 3 – 4.5mm, chiều rộng là 20m/cuộn.

✅ Băng cản nước pvc V320 chiều rộng là 320mm, độ dày từ 3.5 – 5mm, chiều dài cuộn là 15m.

II. Tại sao nên sử dụng băng cản nước kiểu V

Băng cản nước pvc kiểu V được sản xuất trong nước và đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật thi công của Việt Nam. Nên sản phẩm có giá thành hợp lý, loại BCN này đang là một trong những loại băng cản nước được các nhà thầu ưa chuộng nhất hiện nay. Lý do là:

✅ Giúp tiết kiệm chi phí

So với việc sử dụng phương pháp chống thấm bằng tấm kim loại thì giá thành của băng cản nước sẽ thấp hơn nhiều. Do đó, sử dụng băng cản waterstop kiểu V chống thấm cho mạch ngừng bê tông giúp quý khách có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

✅ Hiệu quả chống thấm của băng cản nước Waterstop kiểu V

Băng cản nước PVC kiểu V vì chúng được sản xuất bởi nhựa nguyên sinh PVC nên có độ bền hóa học rất cao và dễ dàng thi công trong điều kiện khắc nghiệt và điều kiện thời tiết khó khăn. Ngoài ra, còn có thể kháng hóa chất và nước nên sẽ đáp ứng được tuổi thọ của công trình.

Sở dĩ băng cản nước pvc của công ty TNHH Nhựa An Đạt được rất nhiều khách hàng ở trong và ngoài nước tin tưởng và đặt hàng bởi sự uy tín, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm được kiểm tra ngay tại phòng thí nghiệm của công ty, và điều quan trọng nhất là giá băng cản nước của chúng tôi có giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.

Những tấm băng cản nước của Sofuco không những đạt chỉ tiêu thông thường phải còn đạt được tiêu chuẩn Mỹ, Nhật như độ cứng shore A là 75 +/- 5, cường độ chịu kéo  ≥13 Mpa. Đặc biệt độ dãn dài khi kéo đứt lên tới ≥300% điều này đã tạo nên thương hiệu băng cản nước pvc Sofuco, đáp ứng mọi nhu cầu chống thấm, cam kết chất lượng tốt và giá cả  ổn định nhất thị trường.

Qua bài viết này, Sofuco mong rằng sẽ giúp quý khách có thêm thông tin chi tiết về những loại băng cản nước pvc kiểu V của chúng tôi. Nếu quý khách có cần tư vấn thêm về các sản phẩm của công ty TNHH Nhựa An Đạt, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn, đồng thời giúp quý khách có được sự lựa chọn đúng đắn nhất cho công trình của mình.

Để được tư vấn quý khách vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

Công ty TNHH nhựa An Đạt

Địa chỉ: 267A Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Củ Chi, HCM

Số điện thoại: 0903 686 219 - 093 880 2679

Email: bangcannuoc@sofuco.com

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai

Đang gửi Đánh giá
Gửi đánh giá thành công
Gửi đánh giá thất bại, vui lòng thử lại sau