hình ảnh Các loại băng cản nước PVC kiểu O

Các loại băng cản nước PVC kiểu O

Theo yêu cầu tiêu chuẩn TCVN 9407-2014

✅ Độ bền kéo ≥11.8 Mpa

✅ Độ giãn dài khi đứt: ≥250%

✅ Trọng lượng riêng: ≤1.4 g/cm3

✅ Độ cứng Shore A: ≥65

✅ Kháng kiềm:  Đạt

Chia sẻ:

Băng cản nước PVC là vật liệu chống thấm được sử dụng rất phổ biến hiện nay bởi khả năng chống thấm tốt mà giá cả thì lại rẻ. Ngoài ra, băng cản nước pvc cũng có nhiều kiểu dáng khác nhau cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng tối đa mọi công trình. 

Hôm nay, Sofuco sẽ giới thiệu quý khách các loại băng cản nước kiểu O của chúng tôi được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn tốt nhất trước khi đưa đến quý khách. Với mặt cắt dạng O có thể điều tiết chuyển động mọi hướng, phù hợp với chuyển động cơ nên đây được coi là kiểu linh hoạt nhất của băng cản nước Waterstop.

Thiết kế kiểu O có khả năng điều tiết sự dịch chuyển của các khớp nối bê tông nên có thể sử dụng trong các thiết kế có kết cấu bê tông mở rộng. Dưới đây Sofuco sẽ giới thiệu cho quý khách một số các loại băng cản nước kiểu O thông dụng nhất mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích của mình.

I. Các loại băng cản nước kiểu O

1. Mô tả băng cản nước kiểu O

Băng cản nước PVC kiểu O của công ty TNHH Nhựa An Đạt được sản xuất từ nhựa PVC đàn hồi, chịu nhiệt tốt, chống lão hoá cao . Sản phẩm được thiết kế với ống dài xuyên suốt chữ O ngay chính giữa tấm băng cản có chức năng điều tiết được sự dịch chuyển của hai tấm bê tông. Kiểu O này thường được dùng trong các mạch ngừng bê tông tách khối và các khe lún.

Tất cả các loại băng cản nước kiểu O đều có chung một thông số kỹ thuật, chúng chỉ khác nhau ở kích thước chiều rộng. Tùy vào kết cấu công trình mà quý khách có thể đặt mua loại băng cản nước kiểu O có kích thước tương ứng đề đem lại hiệu quả tối đa cho quá trình chống thấm. 

2. Thông số kỹ thuật chất lượng băng cản nước kiểu O

✅ Theo yêu cầu tiêu chuẩn TCVN 9407-2014

  • Độ bền kéo ≥11.8 Mpa
  • Độ giãn dài khi đứt: ≥250%
  • Trọng lượng riêng: ≤1.4 g/cm3
  • Độ cứng Shore A: ≥65
  • Kháng kiềm:  Đạt

✅ Điều kiện thi công

  • Nhiệt độ hàn nối khi thi công băng cản: ≥ 200 độ C
  • Nhiệt độ thi công là: – 50 ÷ 55 độ C

3. Ưu điểm băng cản nước dạng O

Ưu điểm Băng cản nước PVC dạng O200: độ bền tuyệt hảo, kháng hóa chất tốt, chịu được sự xâm nhập của các hóa chất như kiềm, ozon và oxi. Đặc biệt sản phẩm có khối lượng nhẹ nên việc vận chuyển và thi công dễ dàng ngay tại công trường. Ngoài ra, sản phẩm không chứa chất độc hại nên rất an toàn cho người thi công lẫn người sử dụng.

Bề mặt băng cản nước pvc kiểu O có nhiều gân giúp sản phẩm bám tốt vào bê tông. Và có thể giãn dài gấp 3 lần, thích nghi với nhiều thiết kế công trình và điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

II. Các loại băng cản nước kiểu O

✅ Băng cản nước PVC kiểu O150 có chiều rộng 150mm, đồ dày từ 3 - 4.5mm và chiều dài mỗi cuộn là 20m.

✅ Băng cản nước PVC kiểu O200 có kích thước chiều rộng là 200mm, độ dày là 3 - 4.5mm, chiều dài là 20m/cuộn.

✅ Băng cản nước PVC kiểu O250 có kích thước chiều rộng là 250mm, độ dày là 3 - 4.5mm, chiều dài là 20m/cuộn.

✅ Băng cản nước PVC kiểu O320 có kích thước chiều rộng là 320mm, độ dày là 3 - 6mm, chiều dài là 15m/cuộn.

III. Đơn vị cung cấp băng cản nước uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Quá trình chống thấm cho công trình là một việc mà các nhà thầu phải đặc biệt chú trọng. Nếu không xử lý đúng cách, đúng chất liệu chống thấm sẽ dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho mình và cả công trình. Do đó, lựa chọn một đơn vị cung cấp băng cản nước là điều quan trọng mà các nhà thầu cần phải kỹ lưỡng để tránh những hậu quả về sau.

Công ty TNHH Nhựa An Đạt đơn vị sản xuất các loại băng cản nước pvc đạt chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào mình là một đơn vị sản xuất trực tiếp băng cản nước nhựa pvc uy tín, giá thành ổn định nhất so với các đơn vị khác. Sofuco đã và đang khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực chống thấm bằng băng cản nước này.

Sản phẩm của Sofuco được thiết kế không những phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng TCVN 9407-2014 mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, như CRD-C 572-74: JIS: ASTM D412/D624/D746: BS2571: BS-2782…. Công ty TNHH Nhựa An Đạt cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm băng cản nước chất lượng cao, đúng tiến độ công trình của quý khách với giá thành hợp lý nhất. Sofuco luôn luôn lắng nghe ý kiến của quý khách, sẽ giúp quý khách có một lựa chọn chống thấm hiệu quả nhất bằng sản phẩm băng cản nước chất lượng. Đến với công ty TNHH Nhựa An Đạt, quý khách sẽ được tư vấn miễn phí, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin bên dưới nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH nhựa An Đạt

Địa chỉ: 267A Phạm Văn Cội, Phú Hòa Đông, Củ Chi, HCM

Số điện thoại: 0903 686 219 - 093 880 2679

Email: bangcannuoc@sofuco.com

Email và số điện thoại của bạn sẽ không được hiển thị công khai

Đang gửi Đánh giá
Gửi đánh giá thành công
Gửi đánh giá thất bại, vui lòng thử lại sau