Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp
Văn hóa doanh nghiệp

- SOFUCO là nơi hội tụ những con người đầy đam mê, cháy bỏng vươn tới các mục tiêu đề ra, những con người mang tư tưởng và hành động kỹ luật, tài năng và bản lĩnh, có lòng tự trọng, hướng thiện và có tinh thần làm việc quyết liệt, triệt để vì những mục đích tốt đẹp cho cộng đồng, xã hội.
 

- Mỗi thành viên của SOFUCO  luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân, luôn lấy Văn hóa SOFUCO và  5 giá trị cốt lõi làm kim chỉ nam cho mọi hành động.
 

- Chúng tôi không ngừng sáng tạo để hướng tới mục tiêu "Con người tinh hoa - Sản phẩm/dịch vụ tinh hoa - Cuộc sống tinh hoa - Xã hội tinh hoa". Tất cả vẫn ngày đêm nỗ lực vì một SOFUCO phát triển bền vững, vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.
 

- Với tinh thần thượng tôn kỷ luật, văn hóa SOFUCO, trước hết chính là văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 5 giá trị cốt lõi. Văn hóa làm việc tốc độ cao, hiệu quả và tuân thủ kỷ luật đã thấm nhuần trong mọi hành động của Cán bộ nhân viên (CBNV), tạo nên sức mạnh tổng hợp đưa SOFUCO phát triển vượt bậc trong mọi lĩnh vực tham gia.
 

- Sự quyết liệt, nhiệt huyết không chỉ là đặc điểm nổi bật trong công việc mà cũng là nét văn hóa đặc trưng của SOFUCO trong các hoạt động văn thể và hoạt động vì cộng đồng.
 

- Phát huy 5 giá trị cốt lõi, SOFUCO đã phát động các chương trình thi đua như phong trào "Người tốt việc tốt", phong trào thi đua thực hành tiết kiệm hiệu quả, chiến dịch đào tạo 8 giờ chuyển đổi để thành công... Các chương trình giúp cho CBNV thay đổi cách nghĩ, cách làm việc, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.
 

- Tại SOFUCO, mỗi thành viên đều xác định và coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là người SOFUCO.

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa PVC chúng tôi mong muốn trở...
Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

Tập trung phát triển chuyên sâu về các mảng: Nội thất, chống thấm và đồ điện...
Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình...
Môi trường và cộng đồng

Môi trường và cộng đồng

Coi “Môi trường xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất...
Gọi Điện SMS Chỉ Đường