Thư ngỏ Công ty

Thư ngỏ Công ty

Thư ngỏ Công ty

Thư ngỏ Công ty

Thư ngỏ Công ty
Thư ngỏ Công ty

Công ty Cổ Phần Nhựa Trường Phát xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và hợp tác của Qúy khách hàng đã dành cho công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa PVC  chúng tôi mong muốn trở thành công ty chuyên sâu về kỹ thuật ngành nhựa tại Việt Nam để đem đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Mới đây, công ty vừa ra mắt thị trường thương hiệu mới “SOFUCO – Giải pháp cho công trình của bạn” nhằm nâng tầm thương hiệu trong nước và quốc tế. Đồng thời IPO công ty.

 

Không dừng lại ở đó, Công ty còn tiếp tục nghiên cứu thành công và cho ra thị trường sản phẩm mới “ống luồn dây điện chống cháy SOFUCO có sẵn cọng dây mồi” giúp đẩy nhanh tiến độ thi công, tiện lợi, dễ luồn dây. Ngoài ra, ống có thể đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng đặc biệt là các đòi hỏi cao về tính chất khắt khe của mọi công trình.

 

Bên cạnh đó,chúng tôi luôn nắm bắt các xu hướng mới cũng như thị hiếu của người tiêu dùng để đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất hiện đại, đẳng cấp và không kém phần sang trọng. Hơn nữa, sản phẩm tay vịn cầu thang nhựa SOFUCO có thể đẩy nhanh tiến độ thi công gấp 08 lần  đồng thời hiệu quả gấp 10 lần so với kiểu dáng, kích thước cùng loại của tay vịn gỗ. Chúng tôi tin rằng những sản phẩm này sẽ mang lại làn gió mới cho ngành nội thất tại Việt Nam.

 

Trong suốt quá trình phát triển của mình. Chúng tôi hiểu rằng với thiện chí hợp tác cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín của các Đại lý, Nhà phân phối đã luôn tin dùng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của SOFUCO.

 

Sự gắn bó, đồng hành của quý khách hàng và đối tác là một trong những yếu tố có tính quyết định đối với quá trình phát triển và trưởng thành của SOFUCO.

 

Trong hành trình hướng tới tương lai, chúng tôi ngày đêm nổ lực phấn đấu để sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, qua đó đóng góp tích cực hơn trong sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng. Dù vậy, chúng tôi hiểu rằng, để có được thành công như ngày hôm nay, ngoài những nổ lực tự thân, chúng tôi còn rất cần đến sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng và đối tác.

 

Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng và đối tác trong thời gian sắp tới.

 

                                                                                                                                                     TỔNG GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                                                             

 

                                                                                                                                                                         ĐẶNG KIM TRƯỜNG

Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

Tập trung phát triển chuyên sâu về các mảng: Nội thất, chống thấm và đồ điện...
Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình...
Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Tại SOFUCO, mỗi thành viên đều xác định và coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình,...
Môi trường và cộng đồng

Môi trường và cộng đồng

Coi “Môi trường xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất...
Gọi Điện SMS Chỉ Đường