Môi trường và cộng đồng

Môi trường và cộng đồng

Môi trường và cộng đồng

Môi trường và cộng đồng

Môi trường và cộng đồng
Môi trường và cộng đồng

- Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ - tự động hóa với mục tiêu phát triển bền vững. SOFUCO hiểu rõ tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất các sản phẩm nhựa PVC.
 

- Coi “Môi trường xanh” là sợi chỉ đỏ xuyên suốt quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, SOFUCO không ngừng nỗ lực hết mình trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường, mà còn chú trọng việc tuyên truyền ý thức này tới khách hàng, cộng đồng để cùng nhau xây dựng và bảo vệ môi trường trong lành, sạch đẹp mà công ty đang hướng tới.
 

- SOFUCO xây dựng văn hóa doanh nghiệp dựa trên khát vọng tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ - tự động hóa với niềm tự hào về giá trị trí tuệ, bản lĩnh và truyền thống nhân văn của người Việt.
 

- Với tinh thần đó SOFUCO luôn quan tâm đến chất lượng sống của người lao động bằng việc xây dựng 02 căn nhà tình nghĩa cho CBCNV. Văn hóa này không chỉ thể hiện trong chính sách phúc lợi dành cho cán bộ công nhân viên, mà còn trong các hoạt động hướng tới sự nhân văn trong cộng đồng xã hội.
 

- Quỹ từ thiện SOFUCO được đặt tại phòng họp công ty. Giúp CBNV mỗi khi giao ban, hội họp đều nhớ đến hoạt động vì mục đích nhân đạo nhằm “chuyển tải một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất tấm lòng của người SOFUCO đến với cộng đồng”.

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất nhựa PVC chúng tôi mong muốn trở...
Chiến lược phát triển

Chiến lược phát triển

Tập trung phát triển chuyên sâu về các mảng: Nội thất, chống thấm và đồ điện...
Phương châm hoạt động

Phương châm hoạt động

Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình...
Văn hóa doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp

Tại SOFUCO, mỗi thành viên đều xác định và coi đây là ngôi nhà thứ 2 của mình,...
Gọi Điện SMS Chỉ Đường